Thành phần chlorine aquafit

Calcium hypochlorite là một chất rắn màu trắng, mặc dù có nhiều mẫu thương mại màu vàng

SHARE THIS POST :
Thành phần chlorine aquafit
aquafit

Chlorine aquafit sử dụng trong các ao nuôi của trang trại thủy sản thương phẩm. Bao gồm nhân giống, nuôi cá, nhuyễn thể, trai, sò, tôm, cua và các động vật giáp xác.

Công dụng của aquafit trong nuôi trồng thủy sản: 
• Kiểm soát tải lượng sinh học và giảm lượng nước thải ra từ các cơ sở xử lý.
• Làm sạch và loại bỏ tất cả các thành phần tiêu cực của nước. Chúng bao gồm loại bỏ phenol, xyanua, sunfat, sắt, mangan và methanogens khỏi nước. Aquafit cũng chứng tỏ hiệu quả chống lại ISAV (virus gây bệnh thiếu máu truyền nhiễm) và IPNV (virus hoại tử tuyến tụy truyền nhiễm).
• Calcium hypochlorite 70% là một chất oxy hóa rất chọn lọc và phản ứng chủ yếu với các chất hữu cơ, do đó duy trì chất lượng vi sinh vật của nước.

Hóa chất aquafit

Ngành công nghiệp sản xuất và nuôi trồng thủy sản đã trải qua nhiều thập kỷ để hoàn thiện quy trình khử trùng clo trong nước bằng cách sử dụng nhiều dạng clo và hệ thống phân phối khác nhau. Để nguồn nước không bị nhiễm vi khuẩn như E. coli và các mầm bệnh khác. Cũng như mối quan tâm về bảo quản và xử lý hóa chất đối với cả người tiếp xúc clo. Để giải quyết với những lo ngại này, mọi người đã lựa chọn aquafit (canxi hypoclorit) làm thành phần khử trùng trong nước của họ.
Có nhiều lợi ích hóa học đối với cal hypo. Cal hypo chứa khoảng 70% clo, nó khô an toàn hơn để xử lý. Độ pH trung tính làm giảm nhu cầu sử dụng hóa chất xử lý phụ trợ. Khi trộn với nước, cal hypo có độ pH là 10,8, giúp dễ dàng duy trì độ pH nước hồ bơi tối ưu là 7,2-7,6 khi so sánh với các cực trị pH của các dạng clo khác.